Teambuilding “Truy tìm kho báu của nhà vua”

 

Thời gian:
Lịch khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện:
Giá trọn gói: 0 đ

LIÊN HỆ BOOKING TOUR:
Điện thoại: (84-4) 66 88 7777 - 3628 0707
Fax: (84-4) 3628 6120
Email: [email protected]

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:

     


Các nhà thám hiểm đã bước đầu xác định được nơi cất giấu kho báu là một hòn đảo bí mật ngoài khơi vịnh Hạ Long. Hãy cùng chúng tôi vượt qua những thử thách để khám phá bí mật về kho báu của nhà vua trên bãi biển hoang sơ và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời 2 ngày 1 đêm trên du thuyền sang trọng.
Những trải nghiệm khó quên đang chờ đón bạn!
Du khách sẽ tiết kiệm 20% với gói kết hợp sản phẩm Teambuilding chuyên nghiệp củaDu lịch Toàn Cầu và nghỉ dưỡng trên du thuyền.


Các thành viên sẽ được thử sức khả năng của bản thân, kết hợp tinh thần đội nhóm thông qua nhiều hoạt động Teambuilding sáng tạo trên đảo Titov. Hoạt động "Cùng ra biển lớn – The Giant” là thách thức đầu tiên của đội, giúp các thành viên hòa nhập và hiểu rõ về nhóm của mình cũng như thống nhất mục tiêu tới từng cá nhân trong nhóm.


Hoạt động thứ hai "Hành trình vượt biển – Bubble Burst” sẽ giúp các thành viên học cách phối hợp hiệu quả hơn để vượt qua những vùng biển sóng to gió lớn, những bãi đá ngầm đầy nguy hiểm để đến được hòn đảo bí mật – nơi cất giấu kho báu của nhà vua. Hoạt động thứ ba "Bạch tuộc khổng lồ – Octopus” giúp mọi người hiểu được sự khác nhau giữa "tính hiệu quả” và "hiệu suất” trong công việc, biết cách suy nghĩ giải quyết công việc một cách có trách nhiệm, tập trung vào mục tiêu và kết quả, đề cao tinh thần hợp tác.

Hoạt động cuối cùng ‘Truy tìm kho báu của nhà vua’ thôi thúc các thành viên vận dụng tối đa suy nghĩ sáng tạo và tận dụng các nguồn lực một cách linh hoạt là yếu tố dẫn tới thành công trong hoạt động này.

 
Ý nghĩa
• Đồng nhất mục tiêu
• Giao tiếp hiệu quả
• Hợp tác khéo léo
• Suy nghĩ sáng tạo
• Vui vẻ & đoàn kết

"Truy tìm kho báu của nhà vua”, hành trình thú vị và đầy bất ngờ trên vịnh Hạ Long dành riêng cho bạn và các đồng nghiệp!
* Giá áp dụng cho đoàn từ 30 - 40 khách trở lên.
* Giá áp dụng cho các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 6)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH TOÀN CẦU
Trụ sở: 309 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Tầng 5, số 10 Cầu Dậu - Linh Đàm - Hà Nội
Điện thoại: 04.6688 7777 - 04.3628 0707
Hotline: 0982 708 708 - 0982 589 235
Email: [email protected]

Website:www.dulichtoancau.vn -www.dulichthungnai.com - www.tochucdulich.com
Để biết thêm chi tiết về năng lực công ty, quý khách có thể tham khảo website: http://dulichtoancau.vn/page/1-gioi-thieu-cong-ty.html
Các tours liên quan