Teambuilding “Thắp lửa thành công”

 

Thời gian:
Lịch khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện:
Giá trọn gói: 0 đ

LIÊN HỆ BOOKING TOUR:
Điện thoại: (84-4) 66 88 7777 - 3628 0707
Fax: (84-4) 3628 6120
Email: [email protected]

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:

     CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING "THẮP LỬA THÀNH CÔNG"

 

Thời điểm cuối năm là thời điểm để các cá nhân trong công ty cùng cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Để nâng cao tinh thần làm việc và truyền lửa cho toàn thể nhân viên, Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty cổ phần phát triển dịch vụ du lịch Toàn Cầuđã xây dựng chương trình Teambuilding "Thắp lửa thành công”. 
  

 

Chương trình bao gồm bốn hoạt động gắn kết theo từng chủ đề khác nhau:

Hoạt động thứ nhất "Đồng nhất mục tiêu – Alignment Ring”: 
Với một mục tiêu chung thống nhất giữa Ban lãnh đạo công ty và tất cả các nhóm. Lựa chọn giữa cạnh tranh hay hợp tác là câu hỏi các đội chơi cần trả lời trong hoạt động này. Để thành công đưa được mục tiêu về đích, các thành viên trong đội không những phải phối hợp ăn ý với nhau mà còn phải phối hợp tốt với cả các đội chơi khác.
 
Hoạt động thứ hai "Nắm bắt cơ hội – Marble Factory”:  
Trong hoạt động này, mỗi đội chơi là một dây chuyền khép kín phụ trách từ khâu khai thác mỏ đến vận chuyển những viên kim cương về nhà máy. Mỗi thành viên trong đội là một mắt xích không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất kim cương và đồng thời cũng là yếu tố then chốt để nâng cao năng suất lao động nhằm đạt được kết quả tối ưu. Cơ hội dành cho mỗi đội là như nhau và đội chiến thắng sẽ là người nắm bắt và hiện thực hóa những cơ hội một cách tốt nhất

 Hoạt động thứ ba "Hợp lực để thành công – Spy Game”:
Với «Spy Game», mỗi đội chơi là một nhóm các điệp viên được huấn luyện kỹ càng nhằm thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Nhiệm vụ lần này của nhóm là lấy được thông tin bí mật đang được bảo vệ chặt chẽ trong một khu vực đầy các thiết bị báo động bằng tia hồng ngoại cũng như bằng hệ thống cảm ứng va chạm. Dưới sức ép về mặt thời gian, mỗi đội chơi sẽ phải tìm cách cân bằng giữa số lượng và chất lượng kết quả công việc, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo và phối hợp nhịp nhàng.
 Hoạt động thứ tư "Thắp lửa thành công – Snap Culture”: 
Các đội tiến hành chụp ảnh ngoài trời theo chủ đề "2015 Thắp lửa thành công”, sau đó, đại diện từng nhóm sẽ chọn ra 3 bức ảnh mà theo nhóm là đẹp nhất và tiến hành thuyết trình về ý tưởng cũng như ý nghĩa của từng bức ảnh.
Điều đặc biệt trong chương trình là các nhà quản lý có thể lựa chọn bổ sung giải pháp Extended DISC – bộ công cụ trực tuyến hỗ trợ đắc lực trong việc tối đa hóa hiệu suất làm việc và phát huy sức mạnh tập thể.
 


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH TOÀN CẦU
Trụ sở: 309 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Tầng 5, số 10 Cầu Dậu - Linh Đàm - Hà Nội
Điện thoại: 04.6688 7777 - 04.3628 0707
Hotline: 0982 708 708 - 0982 589 235
Email: [email protected]

Website:www.dulichtoancau.vn -www.dulichthungnai.com - www.tochucdulich.com
Để biết thêm chi tiết về năng lực công ty, quý khách có thể tham khảo website: http://dulichtoancau.vn/page/1-gioi-thieu-cong-ty.html


Các tours liên quan