Thác Trinh Nữ.

Thác Trinh Nữ là một thác nước trên dòng sông Krông Nô-một chi lưu của sông Serepôk, thuộc địa phận huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông và là ranh giới với tỉnh Đắk Lắk.
Thác nằm cách trung tâm huyện Cư Jút khoảng 3 km, và cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 20 km theo quốc lộ 14. Hiện thác đang được công ty Du lịch Đắk Lắk tổ chức khai thác với nhiều các dịch vụ du lịch đa dạng kèm theo.


Thác Đray Sáp - Gia Long.

Nằm trên địa bàn hai huyện Cư Jút và huyện Krông Nô, với diện tích khoảng 1.655 ha, cụm thác Đray Sáp - Gia Long - Trinh Nữ là nơi tổ chức tham quan lữ hành duy nhất tại Đắk Nông hiện nay. Từ Tx Gia Nghĩa du khách đi khoảng 90km về hướng Tp. Buôn Ma Thuột đến TT Ea T’ling, huyện Cư Jút, theo đường tỉnh lộ 4 hướng về huyện Krông Nô hơn 1km đến thác Trinh Nữ. Từ thác Trinh Nữ đi khoảng 8km nữa là đến thác Đray Sap và thêm 6 km là thác Gia Long (theo đường nội bộ nối liền giữa Đray Sap–Gia Long). Cụm thác Đray Sáp - Gia Long - Trinh Nữ hiện ra như một bức tranh thuỷ mặt, huyền bí và hoang sơ, mỗi thác đều có dấu ấn riêng, gắn liền với sự hình thành tên gọi và vẻ đẹp của nó.


Thác Đray Sáp.

Thác Đray Sáp là một thác nước trên dòng sông Serepôk. Thác Đray Sáp còn có tên gọi nữa là thác Chồng; cách đó không xa là thác Đray Nur (hay thác Vợ) thuộc địa phận tỉnh Đăk Lăk. Thác Đray Sáp thuộc xã Nam Hà, huyện Krông K'Nô, tỉnh Đăk Nông, và cách thành phố Buôn Ma Thuột chừng 30 km về hướng Nam.


Thác Đray Nur.

Thác Đray Nur nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km đi theo quốc lộ 14, qua thủy điện Buôn Kôp gần 3 km và đây là một ngọn thác hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đăk Lăk. Thác Đray Nur là thác trung nguồn nằm trong hệ thống 3 thác: Gia Long - Đray Nur - Dray Sáp của sông Serepôk, tỉnh Đắk Nông. Đray Nur nghĩa là thác cái. Vì thế thác còn có tên thông tục là thác Vợ, thác này cũng được gọi Đray Nur thượng như thác Thác Gia Long phần Đray Nur hạ nằm ở tỉnh Đắk Nông. Đray Nur nằm ngay cạnh Thác Đray Sáp thuộc tỉnh Đăk Nông và chỉ cách Đray Sáp một đoạn cầu treo bắt qua dòng sông Serepôk. Cả hai cùng là những thác nước đẹp và hùng vĩ. Thác Đray Nur được ít người biết đến vì lầm tưởng nằm trong cụm thác Đray Sáp nhưng thực ra khi đến đây dòng sông Serepốk chia ra làm 2 nhánh nhỏ đổ xuống hai dòng thác và nhập lại ở phía dưới, cách đó không xa.


Thác Diệu Thanh.

Thác Diệu Thanh nằm trên dòng suối Đắk Tít, là danh giới tự nhiên phân cách giữa hai xã Nhân Cơ và Quảng Tân, huyện Đắk R′Lấp, tỉnh Đắk Nông.
Thác Diệu Thanh đẹp, hoang sơ và thơ mộng.
Ngoài thác lớn nhất từ độ cao khoảng 30m đổ xuống vực sâu, Diệu Thanh còn có nhiều dòng thác nhỏ, cùng thác mẹ, nước đổ xuống suối quanh năm tung bọt trắng xoá. Dưới chân ngọn thác là cả một khoảng rộng mênh mông nước có nhiều mô đá nhỏ nhấp nhô, tạo thành hàng trăm dòng chảy ra nhiều hướng. Hai bên bờ suối là những bãi đất bằng phẳng có nhiều cây xanh toả bóng mát.


Thác Ba Tầng - ĐĂK NÔNG.

Thác Ba Tầng quý khách đi theo quốc lộ 14 hướng Bình Phước - Buôn Ma Thuột, qua khỏi thị xã Gia Nghĩa tỉnh lỵ của tỉnh Đak Nông chừng 7km rồi rẽ phải theo đường dốc khoảng 1km, du khách sẽ tiếp cận thác Ba Tầng là một thắng cảnh đẹp của huyện Đak Nông.


Giới thiệu tổng quan về Đắk Nông

Diện tích: 6.516,9 km²
Dân số: 407,3 nghìn người (năm 2006).
Tỉnh lỵ: Thị xã Gia Nghĩa.
Các huyện: Đắk Glong, Đắk R'lấp, Đắk Mil, Đắk Song, Krông Nô, Cư Jút, Tuy Đức.
Dân tộc: Việt (Kinh), Êđê, Nùng, M'Nông, Tày...
  

Tên hotel:

Loại sao:

Địa điểm:

Giá phòng:
-