Hoa Viên Buôn Ma Thuột.

Nằm tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Hoa viên Buôn Ma Thuột rất gần với các khách sạn, nhà nghỉ trong thành phố.
Du khách có thể tản bộ tham quan phố xá, thư thả đến Hoa viên - một công trình được thiết kế xây dựng theo kiểu hiện đại kết hợp với nét đặc trưng của vùng Tây Nguyên


Công Viên Nước ĐĂK LĂK.

Cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 4km về hướng đông bắc.
Công viên nước Đắk Lắk là nơi có nhiều trò chơi nhất hiện nay tại khu vực miền Trung Tây Nguyên.
Công viên có hệ thống thác trượt nước với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, dòng sông lười bao toàn bộ khuôn viên dài 487m, khu vui chơi thiếu nhi, hồ tạo sóng...


Khu Du Lịch Hồ EA KAO

Khu Du Lịch Hồ EA KAO nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 12km theo hướng đông nam.
Hồ Ea Kao là một khu du lịch được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, nhưng vẫn mang đậm bản sắc dân tộc.


Khu Du Lịch Hô - Đồi Thômg CƯ DLUÊ.

Khu du lịch Hồ - Đồi Thông Cư Dluê nằm ở phía bắc phường Khánh Xuân, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 6km về hướng tây.
Đến với khu du lịch Hồ - Đồi Thông Cư Dluê, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.


Lễ Hội Đua Voi.

Lễ hội đua voi là một trong những lễ hội quan trọng trong hệ thống các lễ hội cổ truyền của người vùng cao Tây Nguyên Việt Nam.
Hội Đua Voi là một trong những hoạt động của Lễ hội văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Buôn Đôn,tỉnh Đắk Lắk được tổ chức 02 năm 01 lần vào tháng 3 âm lịch. Là Tháng của những con ong rừng đi lấy mật và cũng là thời điểm bắt đầu làm nương rẫy.


Buôn Jun.

Buôn Jun là một buôn làng truyền thống của người M’ Nông bản địa nằm bên bờ hồ Lăk quanh năm xanh thắm. Trong buôn còn nguyên đó những ngôi nhà dài và đặc biệt là những con thuyền độc mộc và cả những chú voi được thả rong, thơ thẩn chơi bên bờ nước.
Buôn nằm ở thuộc địa phận thị trấn Liên Sơn – huyện Lăk - cách Buôn Ma Thuột khỏang 60 km theo hướng quốc lộ 27 nối liền với Đà Lạt – Thành phố của ngàn hoa và của cả Du lịch Tây nguyên.


BUÔN AKO DHONG.

Buôn Ako Dhong (người ta thường gọi là Cô Thôn) nằm về phía bắc, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng trên dưới 2km.
Buôn Ako Dhong có số dân gần 300 người với hơn 30 hộ, đa số là các dân tộc Ê Đê, M'Nông...


Buôn Đôn.

Buôn Đôn là một làng trên cao nguyên nằm ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Xưa kia nói tới Buôn Đôn là nói tới cả một khu vực rộng lớn, vươn dài theo dòng sông Sêrêpôk quanh năm nước chảy hiền hòa, con gái, con trai, người già, trẻ nhỏ say sưa với những vũ điệu dân gian trong lễ hội cùng nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng nổi tiếng


Vườn quốc gia Yok Đôn.

Vườn quốc gia Yok Đôn là một trong những khu rừng đặc dụng lớn nhất Việt Nam, thuộc 2 tỉnh Đắk Nông và Đăk Lăk.


Vườn quốc gia Chư Yang Sin.

Vườn quốc gia Chư Yang Sin là một khu rừng đặc dụng của Việt Nam. Được thành lập theo quyết định số 92/2002/QĐ-TTg ngày 12 tháng 7 năm 2002 của Thủ tướng chính phủ Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.


Thác Thủy Tiên.

Thác Thủy Tiên (hay còn gọi là Thác Ba Tầng) là một thác nước ở Đắk Lắk, thác nằm ở xã Tam Giang, huyện Krông Năng.


Thác Krông Kmar.

Cách thành phố Buôn Ma Thuột 60km về phía đông nam là một thắng cảnh du lịch của tỉnh Đắk Lắk. Đó là thác Krông Kmar thuộc huyện Krông Bông.
Theo truyền thuyết, xưa kia có một bộ tộc rủ nhau đi tìm vùng đất mới để dựng buôn làng, họ dừng chân lập nghiệp, tìm kiếm cái ăn, nước uống tại dòng nước này.


Thác Bảy Nhánh.

Thác Bảy Nhánh là một thác nước trên sông Serepôk, thuộc địa bàn của buôn N'DRêch, xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 35km về hướng Tây Bắc.


Hồ Lắk

Hồ Lắk là một hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất tỉnh Đăk Lăk và lớn thứ hai Việt Nam sau Hồ Ba Bể. Xung quanh hồ có những dãy núi lớn được bao phủ bởi các cánh rừng nguyên sinh. Buôn Jun, một buôn làng nổi tiếng của người M'Nông, nằm cạnh hồ này. Xung quanh hồ còn có những kiến trúc lịch sử như biệt điện của hoàng đế Bảo Đại, nhà dài của người M'Nông.


ĐỒI THÔNG BUÔN MA THUỘT.

Đồi thông Buôn Ma Thuột nằm trên quốc lộ 27 đi Đà Lạt, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 5km về hướng đông.Trang:  1 2  > 

Tên hotel:

Loại sao:

Địa điểm:

Giá phòng:
-