CÔNG VIÊN NƯỚC ĐÀ NẴNG.

Công viên nước Đà Nẵng nằm ở trung tâm thành phố, trên đường 2/9, thành phố Đà Nẵng.Đặc điểm: Công viên nước Đà Nẵng rộng khoảng 10ha, là công viên hiện đại đầu tiên không chỉ ở Đà Nẵng mà cả miền Trung.


RESORT FURAMA ĐÀ NẴNG.

Nằm trên một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, Furama Đà Nẵng được ví như thiên đường 5 sao của miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.


Lễ Rước Mục Đồng.

Lễ rước Mục Đồng - lễ hội dành cho trẻ chăn trâu được tổ chức ở làng Phong Lệ, Hòa Châu, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Ba năm một lần, dân làng lại tổ chức một lễ trọng: lễ rước mục đồng. Lễ diễn ra trong hai ngày cuối tháng ba âm lịch nhằm cầu một vụ mùa bội thu.


Lễ hội Quan Thế Âm.

Thường niên, cứ đến ngày 19/02 Âm lịch, hàng ngàn tăng ni, phật tử cùng đồng bào và du khách khắp nơi trên đất nước lại nô nức đỗ về để cùng nhau tham dự Lễ hội Quán Thế Âm. Lễ hội Quán Thế Âm không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa tôn giáo mà lại còn đi sâu vào tự tình dân tộc, góp phần phục hồi và phát huy bản sắc văn hoá của dân tộc Việt Nam. Lễ hội Quán Thế Âm là một lời cầu nguyện cho quốc thái dân an, cho mưa thuận gió hòa; là dịp để mọi người, mọi giới chan hòa trong không khí hội hè, soi mình vào lịch sử, văn hóa, truyền thống dân tộc để ngày một sống đẹp hơn.


Lễ hội làng Tuý Loan.

Làng cổ Tuý Loan đã có trên 500 năm tuổi, đình làng cũng đã có trên 100 năm. Trải qua bao thăng trầm thời gian, đình Tuý Loan tuy không còn giữ được nguyên trạng nhưng vẫn còn vẻ uy nghi vốn có. Và hàng năm, vào ngày mồng 9 Tết, dân hai thôn Đông, Tây của làng cùng khách thập phương lại tập trung tại đây để mở hội. Lễ hội làng Tuý Loan thường diễn ra trong hai ngày.


Lễ hội Cá Ông.

Đã từ bao đời nay, lễ hội Cá Ông (còn được gọi là lễ tế cá Voi) là lễ hội lớn nhất của ngư dân tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng. Thờ phụng Cá Ông ở miền đất này không chỉ được xem là sự tôn kính thần linh mà còn gắn liền với sự hưng thịnh của cả làng cá. Lễ hội được diễn ra trong hai ngày vào trung tuần tháng 3 âm lịch. 


Làng Chiếu Cẩm Nê.

Đến thăm làng chiếu Cẩm Nê Đà Nẵng, làng nghề cổ thú vị, Làng chiếu Cẩm Nê Đà Nẵng là điểm tham quan được chú ý nhiều mỗi khi du khách có dịp đi du lịch Đà Nẵng tháng 11 trở đi đến cận tết. Thời điểm người dân bắt đầu cho vụ chiếu xuân, cảnh quang lúc này đẹp vô cùng.


Làng cổ Túy Loan.

Làng cổ Túy Loan là địa điểm du lịch Đà Nẵng lâu đời tọa lạc ở hướng Tây Nam của thành phố Đà Nẵng, thuộc địa phận xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang. Với lịch sử trên 500 năm, làng cổ Túy Loan luôn mang đậm dấu ấn của lịch sử, truyền thống và bản sắc văn hóa làng quê Việt Nam. 


Làng cổ Phong Nam.

Làng cổ Phong Nam tại Đà Nẵng, nơi ghi dấu nhiều giá trị cổ xưaLàng cổ Phong Nam Đà Nẵng là một trong những địa điểm tham quan Đà Nẵng khá ý nghĩa, bởi nơi này còn ghi dấu nhiều giá trị cổ xưa hiển hiện ở những công trình kiến trúc cổ, miếu đình, chùa chiền và ngay cả những con đường làng yên vắng thanh bình, như dẫn du khách về với một hành trình quá khứ đầy hoài niệm.


Làng nghề bánh khô mè Cẩm Lệ.

Làng nghề bánh khô mè Cẩm Lệ Đà Nẵng là một trong những điểm tham quan du lịch tại Đà Nẵng rất được du khách mong đợi ghé thăm mỗi khi có dịp đến Đà Nẵng, để biết nhiều hơn về miền đất gắn với loại bánh mè bình dị nhưng khá nổi tiếng.


Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước.

Ai đã từng đến với Đà Nẵng , chắc hẳn không đặt chân đến một điểm du lịch văn hóa - Làng đá mỹ nghệ Non Nước . Nơi đây các bạn còn được tham quan Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước., Thiên nhiên đã ưu ái cho nơi đây để tạo ra bức tranh hoàn hảo về sông núi hữu tình,. Không chỉ tham quan, thả mình vào thiên nhiên, vào chốn bình yên ,để tâm hồn mình thanh tịnh, sau những bồn bề lo toan của cuộc sống. mà còn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật do những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nơi đây, làm từ những tảng đá trên Ngũ Hành Sơn .
Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước,có bề dày lịch sử rất lâu đời, được hình thành từ giữa thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XVIII.


Ngũ Hành Sơn.

Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng; trong ký ức của nhiều người đây còn là vùng "địa linh” của xứ Quảng xưa nay. Ngũ Hành Sơn là một địa danh du lịch được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. 


Khu du lịch Bà Nà - Núi Chúa.

Khu du lịch Bà Nà - Núi Chúa thuộc địa phận huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 30km về phía tây nam.
Đặc điểm: Khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 18ºC, Bà Nà - Núi Chúa là khu du lịch sinh thái-nghỉ dưỡng lý tưởng ở miền Trung.


Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà - Đà Nẵng.

Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà trên bán đảo Sơn Trà (hay còn gọi là Sơn Chà) thuộc địa phận quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây là một quần thể rừng và biển đẹp nằm bên cạnh thành phố, được công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia năm 1980.
Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà vừa có hệ sinh thái đất ướt ven biển vừa có thảm rừng nhiệt đới mưa ẩm nguyên sinh, được bảo vệ theo chế độ rừng cấm quốc gia. Tổng diện tích tự nhiên là 4.439 ha, trong đó diện tích rừng và đất lâm nghiệp là 4.180 ha, đất có rừng là 3.431 ha (rừng tự nhiên 2.806 ha, rừng trồng 625 ha), đất chưa có rừng 748 ha.


Bãi Biển Xuân Thiều.

Bãi biển Xuân Thiều cách bãi biển Nam Ô chừng 3km về phía Nam. Cách Cầu Sông Hàn khoảng 10km. Bãi biển Xuân Thiều nằm trên trục lộ đường biển Nguyễn Tất Thành. Đây là một trong những bãi tắm đẹp - một địa danh gắn liền với sự kiện lịch sử Đà Nẵng - tháng 3 năm 1965, lữ đoàn số 9 Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã đổ bộ vào đây, mở đầu cho chiến lược 'Chiến tranh cục bộ” của Mỹ tại Việt Nam. Bãi tắm này trước năm 1975 chỉ dành riêng cho binh lính Mỹ vì đây là khu quân sự, có sân bay dã chiến và kho quân nhu của Mỹ, cùng hệ thống bảo vệ thành phố Đà Nẵng từ phía Bắc. Binh lính Mỹ gọi bãi tắm Xuân Thiều là "Red Beach” (tức Biển Đỏ - có lẽ do cảm giác trực quan khi nhìn bình minh lên và cả lúc mặt trời lặn, mặt nước biển phản chiếu có màu đỏ). Trang:  1 2 3  > 

Tên hotel:

Loại sao:

Địa điểm:

Giá phòng:
-