Sáng ngày 23/08/2014, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Hà Nội đã diễn ra Chương trình công bố, trao giải ”Tốp 300 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do khách hàng bình chọn sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HN1 vào lúc 9h15-10h55. Các thương hiệu tham gia được đề cử từ các Sở, Ban ngành, các Hiệp hội ngành nghề và đặc biệt là bình chọn của người tiêu dùng và các doanh nghiệp thông qua website: thuonghieuhangdauvietnam.vn. Có hơn 1000 thương hiệu tham gia chương trình khảo sát và đánh giá này.

 

"Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Toàn Cầu” đã vinh dự được nhận Cúp và Kỷ niệm chương từ Đồng chí Trương Quang Được – Nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, Nguyên Phó chủ tịch Quốc hội nước CHXHCNVN và GS Hoàng Chương – TGĐ Trung Tâm NCBT – PHVHDT Việt Nam.

 

Với sự nỗ lực hết mình, luôn lấy mục tiêu chữ TÍN làm đầu Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Toàn Cầu không ngừng thay đổi để đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất.

 

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch Nội Địa và Quốc Tế, chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng sau mỗi kỳ nghỉ.


Các thông tin liên quan